สำหรับท่านที่ต้องการสร้างแบรนด์คุณภาพเป็นของตนเอง หรือต้องการพัฒนาภาพลักษณ์ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการสร้างสรรค์ภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของท่าน ด้วยการออกแบบอย่างลงตัว และการครีเอทอย่างดี เพื่อให้แบรนด์ของคุณเป็นแบรนด์ระดับสากล เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค ด้วยการออกแบบอย่างมืออาชีพและประสบการณ์ที่เยี่ยมยอด พร้อมระบบออนไลน์ที่ครอบคลุม ที่รวมแพ็คเกตการออกแบบเพื่อแบรนด์ เช่น โลโก้ บรรจุภัณฑ์ โปสเตอร์ โบชัวร์ เว็บไซค์ โซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค

แพ็คเกตการออกแบบรวมสิ่งที่ท่านจะได้รับ
- ออกแบบโลโก้ / เครื่องหมายการค้า ( พร้อมไฟล์ AI / Final )
- ออกแบบภาพรวมของบรรจุภัณฑ์
- ออกแบบภาพรวมของ โปสเตอร์ / โบวชัวร์ /
- ออกแบบตรายาง
- ออกแบบและตกแต่งเว็บไซค์ (กึ่งสำเร็จรูป ) + ฟรีเว็บไซค์ + ฟรีโดเมนเนม + ฟรีรายปีปีแรก
- พัฒนาคอนเซ็ปแบรนด์


More information : 095 251 6536 , 095 546 9292
Line ID : rukartstudioตัวอย่างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ สร้างสรรค์และจัดจำหน่ายโดย บจ.รักอาร์ตสตูดิโอ

KENT ROMEO : www.kentromeo.com


ขอต้อนรับสู่ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อเส้นผมทุกประเภท ด้วย Absolute Herbal Hair Shampoo 250ml. สูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผม พร้อมด้วยคุณสมบัติที่เยี่ยมยอด ในการดูแลและปกป้องรังแค บำรุงหนังศรีษะให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เป็นแชมพูระดับพรีเมี่ยมที่คงความอ่อนโยน กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับบุคลิกภาพ โดยเฉพาะท่านที่มีรังแค แชมพูจาก Kent Romeo | Absolute Herbal Hair Shampoo ตัวนี้จะช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ตัวการสำคัญของการก่อเกิดรังแคได้เป็นอย่างดี โดยใช้เป็นประจำต่อเนื่อง

หนุ่มโรมิโอ ผู้ที่มีเสน่ห์ ย่อมรักที่จะดูแลตัวเองให้มีภาพลักษณ์และสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ พร้อมส่งความเท่ห์ ดูดีมีสไตล์ ให้กับคนรักที่หนุ่มโรมิโอกำลังค้นหา ด้วยผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ พร้อมด้วยประสิทธิภาพระดับไฮเอ็น แต่ราคาเบาๆ การดูแลเส้นผมเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การดูแลผิวพรรณใบหน้า เพื่อให้สุขภาพเส้นผมแข็งแรง ดูดี มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ผมดกดำเงางาม ถือเป็นเรื่องที่หนุ่มๆโรมิโอทั้งหลายล้วนแล้วแต่ให้ความสำคัญ เพื่อคงความหล่อ และเพิ่มความหล่อยิ่งๆขึ้นไป

หัวใจที่เปี่ยมรักนอกจากความรักที่มีต่อใจแล้ว ความรักที่มีต่อสุขภาพผิวพรรณ โดยเฉพาะเส้นผม ย่อมก่อเกิดความอิ่มเอมได้เช่นกัน...มาเสริมสร้างพลังบวกด้วยการดูแลตนเอง ให้ดูดีด้วยผลิตภัณฑคุณภาพจาก KENT ROMEO กันนะครับ


" ความรักที่เราแสดงออก ย่อมมีคุณค่าเสมอ "